3 mẫu vòng tay trầm hương cao cấp và nổi bật 2021

Từ lâu, trầm hương đã được sử dụng rất nhiều trong đời sống của người phương Đông. Vòng Tay Trầm Hương cao cấp được biết đến là món trang sức thời thượng được nhiều người yêu thích. Tham khảo ngay 3 mẫu vòng tay đáng mua nhất để có thêm gợi ý lựa chọn phù hợp cho bạn nhé.

Bạn đã biết mẹo chọn Vòng Tay Trầm Hương cao cấp ưng ý chưa?

Một chiếc vòng trầm hương đeo tay cao cấp với mẫu mã rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn chiếc vòng ưng ý dành cho mình dựa vào một số mẹo sau:

Lựa chọn vòng theo tay

Dựa vào kích thước cổ tay mà bạn có thể lựa chọn được chiếc vòng tay phù hợp với mình. Một chiếc vòng vừa vặn cổ tay sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn, các hoạt động hàng ngày thực hiện dễ dàng hơn và góp phần khẳng định đẳng cấp, thần thái của bản thân.

Dựa theo số hạt của vòng

Khi chọn Vòng Trầm Hương bạn nên dựa theo số hạt trong phong thủy. Nhiều chuyên gia đã gợi ý nên chọn số lượng hạt dừng lại ở chữ Sinh trong quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử để có thể đem lại may mắn và sự bình an cho người đeo.

Bạn đã biết các mẹo chọn Vòng Trầm Hương phù hợp chưa?

Chọn vòng tay dựa vào bản mệnh

Thực tế, những chiếc Vòng Tay Trầm Hương cao cấp phù hợp với mọi bản mệnh. Tuy nhiên, màu sắc của hạt trầm cùng loại charm kèm theo hợp bản mệnh sẽ góp phần phù trợ thêm cho bạn, đem đến tài lộc và may mắn hơn cho chủ nhân.

Mẫu Vòng Tay Trầm Hương cao cấp đáng mua 2020

Thực tế, thị trường Vòng Đeo Tay Trầm Hương cao cấp với kiểu dáng vô cùng đa dạng. Tham khảo ngay top 3 mẫu Vòng Trầm Hương đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay:

Mẫu Vòng Tay Trầm Hương cao cấp hạt trơn

Mẫu Vòng Tay Trầm Hương cao cấp với thiết kế hạt trơn là loại vòng dành cho những người theo phong cách đơn giản và thanh lịch. Các hạt tròn hay dạng đốt trúc được chế tác tinh xảo kết hợp với nhau qua xâu chuỗi thanh mảnh. Loại vòng này gồm các hạt trơn và không mix thêm charm hay bọc vàng.

Vòng Trầm Hương hạt trơn theo phong cách đơn giản, tinh tế

Mẫu vòng trầm hương 108 hạt đang được rất nhiều khách hàng yêu thích nhất. Các hạt được xâu thành một chuỗi vòng tròn có thể làm vòng tay bằng cách quấn nhiều vòng nhỏ hay đeo cổ. Loại vòng này thường được nhiều Phật tử dùng khi niệm kinh Phật.

Mẫu Vòng Tay Trầm Hương kết hợp charm

Theo xu hướng mới của giới trẻ, các nghệ nhân đã kết hợp khéo léo các hạt trầm hương cùng charm vàng hay bạc. Những mẫu Vòng Trầm Hương cao cấp này đang dần trở thành món trang sức thời thượng với sắc thái tuyệt vời. Các loại charm phổ biến như charm tỳ hưu, charm hoa sen, charm bánh xe pháp luân, charm kim tiền,… đem lại nhiều ý nghĩa vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Vòng Tay Trầm Hương kết hợp charm tăng thêm ý nghĩa cho sản phẩm

Dựa theo sở thích của mình mà người dùng có thể chọn được mẫu Vòng Tay Trầm Hương với charm thích hợp. Mỗi loại charm có một ý nghĩa riêng phù hợp với từng người đeo như:

  • Charm tỳ hưu và kim tiền đem lại tài lộc và phát đạt về công danh
  • Charm hoa sen đem lại sự tịnh tâm với nhiều ý nghĩa Phật Giáo
  • Charm bánh xe pháp luân thể hiện ý nghĩa về sự luân hồi cuộc sống.

Mẫu Vòng Đeo Tay Trầm Hương cao cấp hạt không định hình

Mẫu vòng này có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn không kém phần độc đáo. Các hạt không định hình là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự mạnh mẽ, quyết đoán. ‘

Mẫu Vòng Tay Trầm Hương hạt không định hình được phái mạnh yêu thích

Vòng đang được rất nhiều bạn nam đặc biệt yêu thích. Thiết kế của các hạt được mài nhẵn hay giữ nguyên cấu trúc tự nhiên thường có độ bền cao với lượng tinh dầu nhiều. Tuy nhiên, người dùng nên chọn những chiếc vòng với kích thước phù hợp cổ tay để tránh cọ xát gây tổn thương, khó chịu.

Ngoài những mẫu Vòng Tay Trầm Hương đã được gợi ý trong bài viết này bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại vòng bọc vàng hay phối hạt ngọc cũng đang được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Cho dù mẫu vòng cao cấp nào bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chất lượng để đảm bảo những tác dụng phong thủy và an toàn cho sức khỏe. Ahisu xin cám ơn Thanh Trầm Hương đã hỗ trợ về hình ảnh và tư vấn các kiến thức giá trị về vòng tay trầm hương!

 

0 out of 5
Vũ Nhu Tử

Là một Blogger, tôi viết những gì tôi muốn và chia sẻ những gì tôi thích. Liên hệ với tôi qua: Facebook, Email hoặc Twitter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

Tham khảo: Đơn vị may đồng phục công sở uy tín tại Hà Nội - Đơn vị tài trợ cho Ahisu

This website uses cookies.