Archos 70c Xenon – Hiệu năng vừa sức, nhiều chức năng

Archos 70c Xenon là mẫu máy tính bảng mới với màn hình 7 inch, sở hữu hiệu năng khá, tích hợp tính năng nghe gọi và kết nối 3G tốc độ cao. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên, những người thu nhập thấp muốn trải nghiệm Android trên một màn hình lớn.

Thiết kế vừa tay, đẹp và trẻ trung

Archos 70c Xenon thiết kế vừa tay, đẹp trẻ trung
Archos 70c Xenon thiết kế vừa tay, đẹp trẻ trung

Sở hữu độ dài các cạnh chỉ là 190 x 110 x 10mm, cùng trọng lượng 242g, Archos 70c Xenon khá nhẹ nhàng cho việc cầm và sử dụng bằng một tay. Toàn thân máy là sự kết hợp giữa nhựa và kim loại tạo nên vẻ khỏe khoắn, hiện đại và khá bắt mắt. Ngoài ra, các góc máy bo tròn đều tay, chất liệu sơn chống bám bẩn hiệu quả.

Màn hình đủ cho những trải nghiệm

Kích thước màn hình 7 inch là vừa đủ cho những trải nghiệm hình ảnh ở phạm vi lớn hơn so với smartphone
Kích thước màn hình 7 inch là vừa đủ cho những trải nghiệm hình ảnh ở phạm vi lớn hơn so với smartphone

Có thể thấy, kích thước màn hình 7 inch là vừa đủ cho những trải nghiệm hình ảnh ở phạm vi lớn hơn so với smartphone, thao tác trên màn hình cảm ứng của Archos 70c Xenon cũng sẽ dễ dàng hơn, hạn chế hiện tượng màn hình to quá và bị gõ nhầm. Tấm nền IPS cho màu sắc tươi, độ sáng và góc nhìn tương đối tốt, phù hợp để xem ảnh, phim, hay lướt web.

Hiệu năng vừa tầm, phần mềm mới

Archos 70c Xenon như một chiếc máy tính bảng
Archos 70c Xenon như một chiếc máy tính bảng

Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính bảng để giải trí ở tầm giá dưới 2 triệu thì đừng nên chần trừ, hãy chọn mua ngay Archos 70c Xenon bởi những thông số ấn tượng của nó. Chip xử lý lõi kép cùng RAM 1GB chơi đẹp những tựa game 3D của nền tảng Android hay cả những bộ phim HD sắc nét. Ngoài ra, 70c Xenon còn được cài sẵn nền tảng 5.1 rất mới, ổn định và mượt mà hơn so với các phiên bản đời trước.

Camera kép Sở đa dụng

Camera kép sở đa dụng cho hình ảnh sắc nét
Camera kép sở đa dụng cho hình ảnh sắc nét

Archos 70c Xenon sở hữu bộ đôi camera rất tiện dụng trong nhiều trường hợp, không chỉ là những cuộc gọi video sắc nét mà cả khi bạn chụp ảnh selfie bản thân hoặc bắt nhanh một cảnh đẹp nào đó trong ngày. Bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ nhớ ngoài tối đa 64GB hỗ trợ  bạn lưu trữ nhiều hình ảnh để xem lại sau này.

Nghe gọi nhắn tin, kết nối 3G tốc độ cao

Lợi thế của Archos mà khó có chiếc máy tính bảng cùng tầm giá nào so sánh được đó là có thể gọi điện và nhắn tin ngay trên chiếc máy tính bảng Archos 70c Xenon Ngoài ra với khe sim tích hợp, bạn còn dễ dàng kết nối internet thông qua 3G để tận dụng những dịch vụ mà công nghệ này đem lại.

Archos 70c Xenon sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Archos 70c Xenon sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Có thể thấy, Archos 70c Xenon là một trong những máy tính bảng giá siêu rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, giải trí và cả liên lạc. Với mức giá chỉ 1.490.000 VNĐ Archos 70c Xenon có thể dễ dàng tiếp cận nhóm khách hàng bình dân hơn và mang đến những trải nghiệm hình ảnh, tốc độ và thời gian sử dụng tốt hơn nữa.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *