Kể từ tháng 07/2019 trở đi AHISU chính thức chuyển đổi từ website TMĐT sang Blog, chúng tôi ngừng mọi hoạt động bán hàng / hoạt động thương mại. Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Người dùng cần cân nhắc, xác thực thông tin trước khi sử dụng. Xin cám ơn!

Mặc dù mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng tất cả các mục được hiển thị có trong kho chúng tôi không đảm bảo tính sẵn có và ấn phẩm điện tử này không cấu thành đề nghị bán. Hàng hóa thường được gửi đi trong vòng 48 giờ. Nếu chúng tôi không thể gửi đơn đặt hàng của bạn trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng e-mail với ngày gửi hàng ước tính và cung cấp cho bạn tùy chọn hủy đơn đặt hàng.

Vận chuyển

Thông tin khác: Đối với các sản phẩm hồ kính khi giao hàng có thể có phụ phí kèm theo. Phụ phí có thể tuỳ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển, vui lòng gửi email hoặc gọi cho chúng tôi để được báo giá giao hàng.


Phí giao hàng được tính theo trọng lượng hàng hóa của bạn. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 và MIỄN PHÍ  vận chuyển cho các đơn hàng từ  3.000.000đ trở lên trong toàn quốc. (Biểu phí này không áp dụng cho các sản phẩm như phân nền, các máy móc phụ kiện có trọng lượng lớn) *. Nếu bạn chi tiêu ít hơn số tiền trên, chúng tôi sẽ chọn đơn vị vận chuyển với chi phí tối ưu nhất.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển và thời gian nghỉ lễ, nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác khi bạn có thể nhận hàng của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi trong giờ mở cửa của chúng tôi theo số +84 869 232 652.

Tiêu chuẩn vận chuyển
Các sản phẩm gửi đi của chúng tôi thường được vận chuyển thường từ 1-3 ngày sau khi đặt hàng của bạn được gửi đi nhưng có thể mất lâu hơn một chút.

Các trường hợp ưu tiên
Các trường hợpưu tiên nhanh hơn tiêu chuẩn và sẽ đến ngày làm việc tiếp theo sau khi đơn đặt hàng của bạn được gửi đi. Chúng tôi thường không gửi đơn đặt hàng của bạn cho đến khi mọi thứ có trong kho nên phương pháp này không đảm bảo giao hàng vào ngày hôm sau. Nếu bạn cần giao hàng ngày hôm sau, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để yêu cầu.

Ngày nghỉ
Chúng tôi không thường không thể gửi các sản phẩm vào thứ bảy và chủ nhật vì vậy nếu bạn yêu cầu thứ bảy giao hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể sắp xếp nó cho bạn.


Phí giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, kích thước và trọng lượng của mỗi đơn đặt hàng. Giao hàng trên một số đơn đặt hàng có thể cao hơn số lượng được niêm yết hoặc tính phí trên trang web của chúng tôi.

 

Sản phẩm thuỷ tinh

Khi nhận được một hồ cá thủy tinh từ đơn vị vận chuyển bạn PHẢI  KIỂM TRA sản phẩm khi được giao hàng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào bạn không nên chấp nhận và liên lạc với chúng tôi .

Hàng hóa bị hư hỏng, vỡ và trả hàng

Bất kỳ hàng hóa bị hư hỏng nào, đồ vật bị mất hoặc vỡ phải được báo cáo cho chúng tôi trong vòng 8 giờ sau khi nhận hàng và phải kèm theo bằng chứng bằng hình ảnh.  Sau khi báo cáo hàng hóa bị hư hỏng cho chúng tôi, bạn phải gửi lại cho chúng tôi, bao gồm tất cả các bao bì gốc, thông qua dịch vụ chuyển phát được ghi lại.

Trong các trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và đổi lại cho bạn một sản phẩm tương đương. Tuy nhiên quyết định đổi các sản phẩm này sẽ dựa theo quy định và quá trình kiểm tra của chúng tôi. Nếu sản phẩm của bạn không đạt tiêu chuẩn được đổi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những rủi ro của sản phẩm.

Hoàn lại tiền

Hiện nay chúng tôi chưa có chính sách hoàn lại tiền, nếu bạn không hài lòng với hàng hóa, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ. Đối với các sản phẩm được bảo hành, chúng tôi sẽ nhận bảo hành theo quy định của NHÀ CUNG CẤP.

Ảnh và hình ảnh sản phẩm

Tất cả hình ảnh và hình ảnh sản phẩm chỉ nhằm mục đích minh họa.

Màu sắc

Màu sắc của hàng hóa có thể thay đổi đôi chút so với màu sắc hiển thị trên trang web do các giới hạn của phần mềm trình duyệt và màn hình.

Bảo mật

Tất cả thông tin bí mật, bao gồm chi tiết thẻ tín dụng, được giữ an toàn và chỉ được truyền dưới dạng được mã hóa. Chi tiết khách hàng không được chuyển cho bên thứ ba và chỉ được sử dụng theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu.

Bồi thường

Bạn đồng ý bồi thường cho chúng tôi chống lại mọi khiếu nại, tổn thất, trách nhiệm pháp lý, thiệt hại và chi phí (bao gồm cả phí pháp lý), phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này.

Thông tin khác

Nếu cần sự hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi, ngoài ra hãy tham khảo thêm Chính sách bảo mật khi sử dụng website của chúng tôi.

Cám ơn!