Hình ảnh render của iPhone 7 – Thiết kế tuyệt đẹp đầy thú vị

Những hình ảnh mới về iPhone 7  cho thấy “bom tấn” này sẽ có những thay đổi mang tính đột phá so với các phiên bản tiền nhiệm.

Hình ảnh mới về mẫu iPhone 7 lại vừa được trang GSMarena đăng tải. Theo công bố của trang này, đây là những hình ảnh độc quyền mới nhất về mẫu iPhone mới của Apple.

Hình ảnh iPhone 7 mới được công bố
Hình ảnh iPhone 7 mới được công bố

Những bức hình  GSMarena công bố là bản render của iPhone 7. Nó được  phác thảo dựa trên những bản vẽ kỹ thuật 3D thực tế của iPhone sắp ra mắt. Chỉ có điều, vật liệu và màu sắc của iPhone trong bản mô phỏng này chưa phải là thông tin chính thức.

Vì hình ảnh render được dựng từ bản vẽ kỹ thuật thực tế nên các vị trí nút điều khiển, camera hay các thành phần chức năng được mô tả trong ảnh sẽ hoàn toàn trùng khớp với sản phẩm thực tế. Nhưng màu sặc và chất liệu có thể sẽ có chút khác biệt.

Một thông tin cực kì thú vị về sự thay đổi thiết kế của iPhone mới là dải ăng -ten của máy được thiết kế ngược về phía các cạnh trên và dưới của máy và sẽ không chia 3 khoang như các phiên bản trước. Tuy nhiên, camera chính của máy vẫn là camera dạng lồi.

iPhone 7 vẫn có camera dạng lồi
iPhone 7 vẫn có camera dạng lồi

Nhiều khả năng iPhone 7 sẽ có 2 lưới loa đặt ở cạnh dưới của máy. Sản phẩm iPhone 5S trước đây cũng đã sở hữu 2 dải loa ở viền cạnh dưới, nhưng chỉ một dải trong đó là được sử dụng cho microphone. Đến thế hệ của 6 và  6s thì Apple đã loại bỏ hoàn toàn thiết kế loa 2 dải và thay vào đó là 1 dải lỗ hổng. Với việc đưa 2 dải loa vào thiết kế iPhone 7 thì  khả năng cao là iPhone 7 sẽ dùng loa stereo.

Bên cạnh đó, hình ảnh mới công bố cũng cho thấy jack cắm tai nghe 3.5mm đã không còn tồn tại trong model mới này.

Ngoài iPhone 7, iPhone 7 plus cũng là một trong những sản phẩm bom tấn của Apple đang được nhiều người trông đợi. Táo khuyết có thể sẽ trang bị cho iPhone 7 cả nút Home cảm ứng, công nghệ chống nước cùng cổng kết nối thông minh. Nhưng hiện tại, vẫn còn khá ít thông tin chính xác về các chức năng của iPhone 7 được công bố.

Dự kiến, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện thường niên của Apple diễn ra vào tháng 9 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *