Những điều cần biết trước khi chọn mua LG G5

Mới đây LG đã cho ra mắt chiếc smartphone cao cấp LG G5 với rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng.Tuy nhiên. để đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi chọn mua sản phẩm công nghệ này có một vài điều bạn cần phải  biết.

Sự thay đổi của LG G5

LG đã mang tới một chiếc điện thoại với nhiều tính năng được tích hợp vào một sản phẩm duy nhất. Có thể nói sự xuất hiện của LG G5 sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới cho LG. Để máy có thể trao đổi pin tốt hơn nhà sản suất đã trang bị thiết kế module mới cho sản phẩm lần này. Cùng với đó, hãng cũng tung ra hàng loạt các phụ kiện đi kèm cùng các thiết bị mới.

G5 là sự thay đổi mạnh mẽ của LG
G5 là sự thay đổi mạnh mẽ của LG

Nhiều nhà chuyên môn nhận định LG khả năng cao sẽ vấp phải nhiều thách thức lớn với phương pháp tiếp thị của G5. Đặc biệt, là khi hai hãng điện thoại lớn Apple và Samsung đang chiếm lĩnh thị trường điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, theo các tín đồ công nghệ những cải biến lần này là chưa đủ để có thể làm xoay chuyển ngành công nghiệp smartphone. Bởi Google trước đó cũng hứa hẹn sẽ đem lại thiết kế mô đun mới trong dự án Ara.

Máy được trang bị nhiều tiện ích

Không chỉ sở hữu thiết kế mới rất bắt mắt LG còn trang bị cho sản phẩm lần này rất nhiều tiện ích khác. Có thể kể đến 1 loại mô-đun với các nút bấm chụp hình và phần báng cầm được mô phỏng như trên máy ảnh tiện ích này chính là Camera Plus và một bộ Hi Fi Plus chuyển đổi số mang lại chất lượng âm thanh sống động và chất lượng hơn

LG G5 được trang bị nhiều tiện ích
LG G5 được trang bị nhiều tiện ích

Nhằm mục đích giúp người dùng giám sát thú cưng và nhà cửa LG đã tích hợp cho “ đứa con cưng” của mình các tính năng như: camera lăn Rolling Bot,  tai nghe thực tế ảo và camera 360. Bên cạnh đó hãng cũng cho ra sản phầm mang tên Tone Platinum đây là mẫu tai nghe không dây thế hệ mới rất tiện dụng và hiện đại.

Máy trang bị bộ đôi camera kép ấn tượng
Máy trang bị bộ đôi camera kép ấn tượng

Hiện Samsung Galaxy S7 đang là đối thủ lớn nhất mà LG G5  phải cạnh tranh trên thị trường. Không những thế , Google 6P và sắp tới là HTC One M10 cũng được dự đoán sẽ là những đối thủ rất nặng kí của G5 trong phân khúc smartphone.

Xem các tin tức công nghệ khác của AHISU tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *