Hướng dẫn thay đổi giao diện mở khóa iPhone

Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại Apple đã cho ra dòng sản phẩm iPhone 6S/6S Plus nhưng iPhone 6 vẫn thuộc dòng điện thoại cao cấp được mọi người săn đón. iPhone 6 có rất nhiều tính năng đặc biệt, tuy nhiên vẫn có những mặc định lặp đi lặp lại trên các thế hệ iPhone làm người dùng cảm thấy nhàm chán. Điển hình là dòng chữ Slide to unlock”. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuyển đổi dòng chữ “Slide to unlock” trên iPhone 6

1. Điều kiện để có thể thay đổi chữ Slide to unlock

Điều kiện đầu tiên đó là iPhone của bạn đã được Jailbreak và cài đặt ứng dụng Cydia. Điều kiện tiếp theo đó là thiết bị của bạn phair được kết nối 3G hoặc Wifi thì mới có thể thay đổi dòng chữ này được.

2. Cách thực hiện việc thay đổi dòng chữ “Slide to unlock”

Những phần mềm, tính năng có sẵn trong máy không thể thay đổi được dòng chữ này, điều đó có nghĩa là phải cần dung đến sự hỗ trợ từ các ứng dụng. Một trong những ứng dụng khá thú vị trong việc làm đẹp những dòng chữ này là Lockify Pro.

Ưu điểm của ứng dụng Lockify Pro này là bạn có thể chuyển đổi chữ Slide to unlock trực tiếp trên iPhone mà không cần phải kết nối hay thông qua máy tính, giúp đơn giản bớt những bước không cần thiết trong quá trình chuyển đổi và tiết kiệm được thời gian.

 Tìm và tải ứng dụng Lockify Pro
Tìm và tải ứng dụng Lockify Pro
  • Bước đầu tiên bạn phải tiến hành tải ứng dụng Lockify Pro theo cách sau
  • Từ màn hình nền chính chọn vào Cydia, sau đó bạn tìn kiếm Lockify Pro trên mục tìm kiếm của kho Cydia. Sau khi tìm được, bạn chọn Nhận để tải ứng dụng về điện thoại.
  • Sau khi tải xong, bạn sẽ tiến hành chuyển đổi dòng chữ Slide to unlock theo các bước sau : Chọn mục Cài đặt => chọn phần mềm Lockify Pro => nhấn On chế độ Enable để kích hoạt và bắt đầu sử dụng ứng dụng => nhập nội dung mà bạn mong muốn để thay đổi dòng chữ Slide to unlock.
Chọn Enabel để kích hoạt
Chọn Enabel để kích hoạt
  • Bước cuối cùng là bạn vào lại Cài đặt và cái đặt lại thời gian cho chính xác. Tới đây là bạn đã hoàn thành quá trình thay đổi dòng chữ Slide to unlock rồi đấy.
Mở khóa giao diện iPhone
Mở khóa giao diện iPhone

Vậy là bạn đã thay đổi được dòng chữ Slide to unlock trên điện thoại của bạn rồi đấy. Thay vào đó là dòng chữ theo sở thích của bạn. Bạn đừng quên chia sẻ mẹo nhỏ này với bạn bè nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *